Hoạt động của nhà trường

CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10

Chủ nhật - 09/09/2018 22:48
Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh khối 10
Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh khối 10

 Các em học sinh khối 10 thân mến !

Chúc mừng thành công và chào đón các em học sinh khối 10 của trường THCS-THPT Đống Đa - năm học 2018-2019
Ngôi trường Đống Đa cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các anh chị học sinh hiện tại sẽ giúp các em khám phá bản thân với những niềm đam mê mới, sẽ hướng dẫn các em học những kỹ năng mới và  sử dụng thời gian quý giá để chuẩn bị, rèn luyện những kỹ năng và phẩm chất đạo đức mà các em sẽ cần để theo đuổi sự nghiệp mà các em yêu thích.

Ngôi trường này sẽ mang tới cho các em những cơ hội để các em có thể trải nghiệm những khả năng rất khác nhau của mỗi cá nhân, là khoảng thời gian để các em tìm kiếm những mối quan tâm mới và trải nghiệm những ý tưởng mới của chính các em.

Qúy thầy cô giáo của nhà trường sẽ luôn bên cạch các em, giúp các em đam mê học tập, khám phá nguồn tri thức của nhân loại và xây đắp những giá trị đạo đức, văn hóa làm cho tuổi học trò của các em trở nên có ý nghĩa và sống động, làm cho các em say mê với những ước mơ và hoài bão mà các em đang theo đuổi. Những dự án đầu tiên của các em sẽ ra đời, những buổi biểu diễn tài năng của các em cũng sắp bắt đầu. Tại ngôi trường này các em sẽ có nhiều việc phải làm, các em sẽ thành công và mở rộng tầm hiểu biết của mình hơn nữa.

Cùng nỗ lực bên các em là những người Cha, người Mẹ luôn yêu thương và luôn mong muốn tạo cho các em nhiều cơ hội tốt hơn. Các em sẽ có những thầy, cô giáo tận tụy và Ban giám hiệu nhà trường đang tiến hành nhiều công việc trong khả năng của mình để bảo đảm rằng các em sẽ được hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh, văn minh, để các em có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc học cao hơn trong tương lai.

Và như vậy, nghĩa vụ của các em là học cho thật giỏi và tu dưỡng đạo đức, rèn luyện lối sống thật tốt. Các thầy cô tin rằng các em sẽ trở thành những công dân tốt theo cách của mỗi cá nhân để phục vụ tốt nhất cho đất nước Việt nam của chúng ta.

Ít phút nữa, các em sẽ được các thầy, cô giáo của các em đưa về lớp, nơi các em sẽ gắn bó nhiều năm tới. Và cũng chỉ ít phút nữa thôi, các thế hệ anh chị của trường sẽ hướng dẫn các em làm quen với mái nhà của chúng ta, với đa dạng những hoạt động của trường. Chắc chắn các em sẽ có một ngày đầu thú vị! Xin kính chúc sức khỏe các thầy, cô giáo!

Chúc các em có một ngày đầu đến trường thật bổ ích, thật thú vị!

Tác giả bài viết: Hà Nguyễn Bảo Khuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây