Hoạt động của nhà trường

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP - TRẢI NGHIỆM

Thứ tư - 20/02/2019 09:04
HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP - TRẢI NGHIỆM
Nhằm giúp học sinh có hiểu biết thực tế về các ngành nghề đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng; tạo cơ hội để học sinh hiểu đúng và có sự lựa chọn phù hợp đối với nghề nghiệp mà bản thân sẽ theo đuổi trong tương lai; trường THCS & THPT Đống Đa đã tổ chức cho 120 học sinh khối 12 tham gia hoạt động "48h TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP". Tham gia chương trình, học sinh được tham quan thực tế, nghe tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học Quốc gia - tp HCM (Đại học Quốc tế; ĐH KHXH & Nhân Văn; Khoa Y), đại học Hutech; Bên cạnh đó, học sinh còn được tham gia chương trình sinh hoạt tập thể, vui chơi, tham quan tại Khu du lịch Suối Tiên.
Ngày 12/1/2019, toàn bộ học sinh khối 11, 12 được tham gia buổi nói chuyện, tư vấn định hướng nghề nghiệp tại trường Đại học Yersin với chủ đề: HIỂU ĐÚNG MÌNH- CHỌN ĐÚNG NGHỀ.
Đây là chuỗi các hoạt động quan trọng, có tính thực tiễn cao nhằm giúp học sinh có sự hiểu biết, định hướng và lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân; chuẩn bị thông tin cần thiết để đăng kí tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng trong năm học 2019-2020.

Dưới đây là hình ảnh học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp tại TP. HCM
2

1
 
3
 

Tác giả bài viết: BK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây