Hoạt động của nhà trường

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ ĐỐNG ĐA VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-03

Thứ ba - 09/03/2021 13:45
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ ĐỐNG ĐA VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08-03
Một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và “Tuần lễ Áo dài” của Công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Đống Đa.
            Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với  chính quyền nhà trường THCS & THPT Đống Đa tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 8-3 cho tất cả công đoàn viên trong nhà trường vào chiều ngày 06 tháng 03 năm 2021, tại khu du lịch An Sơn Hồ, phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng. Buổi sinh hoạt có sự tham gia đông đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên; là dịp để toàn thể đội ngũ nhà giá, người lao động  ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước, truyền thống văn hiến và anh hùng của dân tộc. Hoạt động này cũng là dịp để tạo không khí giao lưu ấm áp, thư giãn sau một tuần làm việc tích cực.
     Cũng trong tuần lễ kỉ niệm, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2021, nhà trường đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp gắn với chủ đề sinh hoạt kỉ niệm ngày 8-3 vào tiết chào cờ đầu tuần. Sau phần tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ nhà giáo, người lao động và các nữ sinh trong nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh đã lắng nghe bài tuyên truyền kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tham gia hoạt động đố vui có thưởng, lắng nghe những lời ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Hoạt động đã diễn ra sôi nổi thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường.
      Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã phát động “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, khuyến khích nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên, người lao động trong trường mặc áo dài khi lên lớp, tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống; lan tỏa các hình ảnh đẹp của nữ cán bộ, giáo viên trong trang phục áo dài truyền thống qua các bộ ảnh của các tổ chuyên môn. Hoạt động đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các công đoàn viên nữ thuộc các tổ chuyên môn trong nhà trường.
Sau đây là hình ảnh các hoạt động:
tuyên truyền
                                                                        Tuyên truyền
 
t5ng hoa chúc mừng
                                                             Tặng hoa chúc mừng
 
Văn nghệ chào mừng
                                                 Văn nghệ chào mừng
VN chào mừng
                                                     Văn nghệ chào mừng
 Đơn ca
                                                        Đơn ca- Mẹ tôi
 
vui 8 3
                                                            Vui 08-03
 
Vui8 3
                                                           Vui 08-03          

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây