Đoàn trường tham gia hội nghị học tập, quán triệt , tuyên truyền Luật An ninh mạng, định hướng một số nội dung Dự Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt

Chủ nhật - 09/09/2018 22:21
Thực hiện kế hoạch số 104 – KH/ĐTN, ngày 28 tháng 8 năm 2018 của Thành đoàn Đà Lạt về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền Luật An ninh mạng, định hướng một số nội dung Dự Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt; triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 và tập huấn khởi nghiệp.

Hội nghị học tập, quán triệt , tuyên truyền Luật An ninh mạng, định hướng một số nội dung Dự Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt; triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
và tập huấn khởi nghiệp.
BCH Đoàn trường, UBH Hội LHTN trường THCS & THPT Đống Đa đã tham gia đầy đủ và có hiệu quả Hội nghị do Thành đoàn Đà Lạt tổ chức. Qua một ngày tham gia lớp tập huấn, học tập cán bộ đoàn viên, thanh niên đã được các báo cáo viên truyền tải một số nội dung mang tính thời sự, quan trọng trong thời gian qua như một số nội dung Dự Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt; Luật An ninh mạng; Cụ thể hóa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đặc biệt là định hướng khởi nghiệp cho tuổi trẻ Lâm Đồng trong thời gian tới qua đó góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN về khởi nghiệp sáng tạo, các cơ chế, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu - Phó ban tuyên giáo Thành ủy Đà Lạt báo cáo chuyên đề một số nội dung Dự Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt; Luật An ninh mạng.

Đồng chí  Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Thành đoàn Đà Lạt triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.

Đồng chí  Trương Văn Đức tổ phó tổ hổ trợ hướng nghiệp tỉnh Lâm Đồng  trình bày nội dung định hướng khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay.