THÔNG BÁO ĐI HỌC TỪ NGÀY 4/5/2020

Thứ năm - 30/04/2020 10:27
HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG ĐI HỌC TỪ NGÀY 4/5/2020 THEO THỜI KHÓA BIỂU
THÔNG BÁO ĐI HỌC TỪ NGÀY 4/5/2020
Thực hiện thông báo số 98/TB-UBND ngày 23/4/2020 của UBND tỉnh Lâm Đồng; chỉ đạo của Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng;
Học sinh TOÀN TRƯỜNG ĐI HỌC BÌNH THƯỜNG THEO TKB kể từ Thứ Hai- ngày 4/5/2020
Lưu ý: Học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi đến trường; mang theo dụng cụ uống nước của cá nhân. Học sinh tự đo thân nhiệt trước khi đến trường; nếu có biểu hiện ho, sốt, sức khỏe không tốt, phụ huynh thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và cho học sinh nghỉ học.
Phụ huynh đưa đón con ở khu vực bên ngoài cổng trường; nhắc nhở học sinh thường xuyên rửa tay và giữ vệ sinh cá nhân; kịp thời báo cáo cho gvcn, nhà trường khi học sinh có tiếp xúc với người đến từ các vùng có dịch.
Do cổng chính của trường đang tiến hành xây dựng, học sinh vào trường bằng cổng sau (lối vào hội trường cũ - cổng sắt lớn màu xanh)

NHỮNG VIỆC HỌC SINH CẦN LÀM KHI ĐẾN TRƯỜNG
1. Thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng vào các thời điểm: Trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, khi tay bẩn.
 2. Che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi (tốt nhất bằng giấy lau sạch, khăn vải hoặc khăn tay, hoặc ống tay áo để làm giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp). Vứt bỏ khăn, giấy che mũi, miệng vào thùng rác và rửa sạch tay.
3. Không đưa tay lên mắt, mũi miệng.
4. Không dùng chung các đồ dùng cá nhân như: Cốc, bình nước, khăn mặt, khăn lau tay, gối, chăn…
5. Không khạc, nhổ bừa bãi.
6. Bỏ rác đúng nơi quy định.
7. Nếu có sốt, ho, khó thở thì báo ngay cho một trong số những người sau: giáo viên chủ nhiệm, thầy, cô, nhân viên y tế, ban giám hiệu.