THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

Chủ nhật - 19/04/2020 15:14
THÔNG BÁO NGHỈ HỌC
Thực hiện công văn số 3045 ngày 19/4/2020 của UBND tỉnh Lâm Đồng; chỉ đạo của Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng;

HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG TIẾP TỤC ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 20/4/2020

Phụ huynh quản lí chặt chẽ học sinh trong thời gian nghỉ học.
Học sinh thường xuyên cập nhật các thông tin trên trang web của trường, thông báo của giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để thực hiện việc ôn tập, tham gia khóa học trên trang hoctiep và làm bài online kịp thời; đảm bảo nhớ và nắm vững kiến thức các bộ môn.
Nhà trường triển khai khóa học mới cho tất cả các môn học vào mỗi tuần; học sinh tích cực tham gia khóa học của tất cả các môn (thuộc khối lớp của mình); làm bài và nộp bài theo hướng dẫn; thường xuyên cập nhật thông tin liên lạc theo nhóm lớp để thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của nhà trường.

NHỮNG VIỆC HỌC SINH CẦN LÀM:
HẠN CHẾ TỐI ĐA VIỆC RA KHỎI NHÀ HAY ĐẾN CÁC NƠI CÔNG CỘNG.
THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC VIỆC ĐEO KHẨU TRANG, RỬA TAY THƯỜNG XUYÊN; KHAI BÁO Y TẾ.
THỰC HIỆN CÁC QUI ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG, NHÀ TRƯỜNG TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH;
KHÔNG ĐĂNG TẢI, KHÔNG CHIA SẺ THÔNG TIN KHÔNG ĐÚNG TRÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI.