THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TỪ 28/3 ĐẾN 15/4/2020

Thứ sáu - 27/03/2020 16:58
HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ 28/3/2020 ĐẾN 15/4/2020
THÔNG BÁO NGHỈ HỌC TỪ 28/3 ĐẾN 15/4/2020
Thực hiện công văn số 1775 ngày 27/3/2020 của UBND tỉnh Lâm Đồng; chỉ đạo của Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng;
                   HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 28/3/2020 ĐẾN NGÀY 15/4/2020

Phụ huynh quản lí chặt chẽ học sinh trong thời gian nghỉ học.
Học sinh thường xuyên cập nhật các thông tin trên trang web của trường, thông báo của giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để thực hiện việc ôn tập, tham gia khóa học trên trang hoctiep và làm bài online kịp thời; đảm bảo nhớ và nắm vững kiến thức các bộ môn.
NHỮNG VIỆC HỌC SINH CẦN LÀM:
HẠN CHẾ TỐI ĐA VIỆC RA KHỎI NHÀ HAY ĐẾN CÁC NƠI CÔNG CỘNG.
THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC VIỆC ĐEO KHẨU TRANG, RỬA TAY THƯỜNG XUYÊN; KHAI BÁO Y TẾ.
THỰC HIỆN CÁC QUI ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG, NHÀ TRƯỜNG TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH;
1. Thường xuyên súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước súc miệng.
2. Giữ ấm cơ thể.
 3. Tăng cường tập thể dục.
4. Ăn chín, uống chín và đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.
5. Thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng vào các thời điểm: trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi đi chơi, ngay khi từ bên ngoài về nhà, sau khi tiếp xúc với vật nuôi, khi tay bẩn
 6. Che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi (tốt nhất bằng giấy lau sạch, khăn vải hoặc khăn tay, hoặc ống tay áo để làm giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp). Vứt bỏ khăn, giấy che mũi, miệng vào thùng rác và rửa sạch tay.
7. Không đưa tay lên mắt, mũi miệng.
8. Không khạc, nhổ bừa bãi.
9. Giữ nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, sử dụng quạt, không sử dụng điều hòa.
 10. Bỏ rác đúng nơi quy định.
11. Tự theo dõi sức khỏe bằng cách: Tự đo thân nhiệt. Nếu có sốt, ho, khó thở thì báo ngay cho cơ sở y tế để được hướng dẫn, khám, tư vấn, điều trị.
13. Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho, khó thở
14. Đeo khẩu trang và giữ khoản cách ít nhất 2m khi tiếp xúc, giao tiếp với mọi người.