Hoạt động của nhà trường

Trường THCS & THPT Đống Đa tổ chức đón học sinh các lớp đầu cấp

Thứ tư - 22/08/2018 21:21
Học sinh khối lớp 10 nhận quà từ nhà trường vào ngày tựu trường
Học sinh khối lớp 10 nhận quà từ nhà trường vào ngày tựu trường
Vào thứ Hai, ngày 20/8/2018, Cùng với học sinh trên toàn tỉnh Lâm Đồng, 1372 học sinh trường THCS & THPT Đống Đa đã tựu trường và tham gia những hoạt động đầu tiên của năm học 2018-2019 trong điều kiện thời tiết mưa nhiều.
Nhà trường đã tổ chức hoạt động đón học sinh khối lớp đầu cấp trong buổi chào cờ đầu năm học với không khí thân thiện, ấm áp. Các em học sinh được các anh chị lớp trên chào đón nồng nhiệt, được nhà trường tặng quà chúc mừng và tham gia vào các phần thi đố vui tìm hiểu thông tin về trường, lớp, hoạt động học tập.
Sau giờ chào cờ, thầy và trò trường THCS & THPT Đống Đa đã thực hiện nghiêm túc việc dạy và học theo kế hoạch và qui định. Các điều kiện cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo các vật dụng thiết yếu phục vụ hoạt động giáo dục của toàn trường trong năm học 2018-2019.
Cùng ngày, các em học sinh cũng đã tham gia tương đối đầy đủ các môn học chéo buổi ( Thể dục, Tin học) tại cơ sở 1.

Một số hình ảnh của học sinh khối sáng của trường THCS & THPT Đống Đa trong ngày tựu trường:
 
IMG 7434
 
IMG 7446

Hình ảnh ngày tựu trường của học sinh các lớp khối chiều (nhấp chọn link bên dưới để xem)
Nguồn: Thầy Trương Bá Quốc biên tập hình ảnh và phim.

https://www.youtube.com/watch?v=9AIL5NLkH9U&index=1&list=PLPhgOFCoKuR3G1E-h__DJ0vA6hwi1buwD

Tác giả bài viết: BK

Nguồn tin: www.youtube.com

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây