Hoạt động của nhà trường

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "THAM QUAN VƯỜN QUỐC GIA BIDOUP NÚI BÀ"

Thứ hai - 07/01/2019 11:49
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "THAM QUAN VƯỜN QUỐC GIA BIDOUP NÚI BÀ"
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của trường THCS & THPT Đống Đa ngày 06 tháng 01 năm 2019 học sinh khối 11 tham gia hoạt động ngoại khóa "tham quan Vườn Quốc gia Bidoup Núi Bà".
Qua buổi ngoại khóa nhằm khơi dậy niềm háo hức được khám phá, lòng yêu thiên nhiên, từ đó giúp các em xây dựng ý thức và hình thành hành động cụ thể bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường thiên nhiên; nâng cao ý thức gìn giữ và bảo vệ rừng; xây dựng và củng cố lòng yêu thích bộ môn, tạo động cơ học tập tích cực cho học sinh;
Tham gia buổi ngoại khóa các em được rèn luyện khả năng quan sát, ghi nhớ, báo cáo thu hoạch và trình bày sản phẩm về những vấn đề đã học được trong suốt quá trình tham quan.
Thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế là cơ hội để các em thể hiện năng lực sáng tạo của mình, giúp các em biết trân trọng giá trị cuộc sống, định hướng được tương lai cho bản thân, đồng thời qua hoạt động trải nghiệm giúp các em có những giây phút thư giãn bên nhau, hiểu nhau hơn; giúp các em gắn kết với thầy cô bộ môn nhiều hơn và giúp thầy cô hiểu các em nhiều hơn.
Bên cạnh đó, trong tháng 12/ 2018, trường THCS & THPT Đống Đa đã tổ chức cho học sinh khối lớp 6 tham gia trải nghiệm tại Vườn hoa thành phố gắn với học tập môn Sinh học; học sinh khối lớp 8 tham gia trải nghiệm tại Bảo tàng Lâm Đồng gắn với học tập môn Lịch sử -  giáo dục lịch sử địa phương.
Thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, học sinh có cơ hội vận dụng, liên hệ thực tế cũng như có thời gian sinh hoạt tập thể cùng với các bạn học trong lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
12

13
 
14
 
15
 
 
16

 
1

 2
 
 
3

 
8

 
10

 
11
 
18

 
19

 
4

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguồn tin: Phan Thị Ngọc Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây