Hoạt động của nhà trường

HOẠT ĐỘNG STEM: BÁO CÁO ĐIỀU CHẾ XÀ PHÒNG TỪ CHẤT BÉO

Thứ năm - 05/11/2020 16:53
STEM dai dien
STEM dai dien
Vào chiều thứ 5 ngày 05/11/2020 Tổ Hóa - Sinh – Công nghệ  thực hiện hoạt động STEM với chủ đề “Báo cáo điều chế xà phòng từ chất béo”.
Qua hoạt động đã khuyến khích học sinh nâng cao năng lực thực hành, khả năng sáng tạo của học sinh, tăng cường vận dụng kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn, đặc biệt, dạy học STEM sẽ giúp học sinh hình thành được những năng lực năng lực hợp tác, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo, năng lực tính toán, năng lực công nghệ, năng lực tin học; là những năng lực rất cần thiết cho mỗi học sinh để chủ động tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới; minh chứng cho kết quả của sự say mê, học hỏi và khám phá đó chính là sản phẩm sáng tạo của các em học sinh.
Thông qua hoạt động này các em được giao lưu, học hỏi với nhau; giúp thầy trò có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn; rèn luyện được năng lực, phẩm chất, phát huy tích cực, chủ động, sáng tạo của các em, các em cũng cảm thấy tự tin, dạn dĩ hơn; trách nhiệm cao với công việc được giao…. Phát triển thêm kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp của các em.
Hy vọng các em học sinh sẽ thu nhận được nhiều điều bổ ích từ hoạt động STEM nho nhỏ như vậy.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động
 
1  
4
  
3
 
4 2
 
5
 
6
 
7
8

Nguồn tin: Phan Thị Ngọc Linh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây