ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA

Thứ sáu - 13/01/2023 10:39
Ngày 05/01/2023 Công Đoàn cơ sở trường THCS&THPT Đống Đa đã tổ chức thành công Đại Hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS & THPT ĐỐNG ĐA
     Được sự chỉ đạo và cho phép của Công Đoàn nghành Giáo Dục Lâm Đồng, của Chi bộ trường THCS&THPT Đống Đa;  Công đoàn trường THCS&THPT Đống Đa đã tổ chức thành công Đại Hội Công Đoàn cơ sở lần thứ VIII; nhiệm kỳ 2023 - 2028.
     Về tham dự và chỉ đạo đại hội có ông Hà Đỗ Thái, Ủy viên BCH công đoàn ngành giáo dục Lâm đồng- phó trưởng phòng TC - CB sở giáo  dục và đào tạo Lâm Đồng.
     Tại đại hội, BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đánh giá kết quả đạt được của nhiệm kỳ, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2023 - 2028.
     Thay mặt lãnh đạo công đoàn ngành, ông Hà Đỗ Thái đã biểu dương những kết quả đạt được của CĐCS trong nhiệm kỳ qua; đồng thời có ý kiến chỉ đạo CĐCS trong nhiệm kỳ tới chú trọng công tác tuyên truyền thường xuyên, kịp thời, nâng cao nhận thức của CĐV về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; thực hiện tốt và có hiệu quả công tác chuyển đổi số trong giáo dục, chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng; chăm lo đời sống, hỗ trợ đoàn viên trong công tác giảng dạy và học tập, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CĐV; thực hiện tốt công tác dân chủ cơ sở, dân vận chính quyền; phối hợp thực hiện công tác tổ chức hội nghị CCVC, tổ chức hội nghị đối thoại 2 lần mỗi năm.Ông Hà Đỗ Thái cũng có chỉ đạo về phía chính quyền nhà trường cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức công đoàn thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, xây dựng thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp, đáp ứng bối cảnh mới của ngành, tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua, đổi mới, sáng tạo trong quản lí, giảng dạy và học tập giai đoạn 2020- 2025.
    Đại Hội cũng sáng suốt bầu ra BCH nhiệm kỳ mới đủ năng lực, trách nhiệm, nhiệt huyết để thực hiện thành công nghị quyết Đại Hội.
    Đại Hội tin tưởng rằng với năng lực, trách nhiệm và nhiệt huyết của BCH nhiệm kỳ mới, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với phương châm “đổi mới, sáng tạo trong tổ chức và hoạt động công đoàn”, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội trong nhiệm kỳ 2023 – 2028, góp phần vào sự phát triển toàn diện của đơn vị.

Một số hình ảnh tại đại hội:

chu tịch doan

tạng qua