HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "EM TẬP LÀM NÔNG DÂN:

Thứ hai - 06/11/2023 20:53
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "EM TẬP LÀM NÔNG DÂN:
          Tận tay làm đất, trồng cây, tưới nước, bón phân, nhổ cỏ, thu hoạch rau bó xôi và kinh doanh sản phẩm do chính mình trồng ra là những trải nghiệm thú vị mà học sinh trường THCS&THPT Đống Đa có được khi tham gia hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Em tập làm nông dân” từ ngày 02/10/2023 đến ngày 06/11/2023 tại Nguyễn Hoàng - Phường 7 - Đà Lạt - Lâm Đồng.
          Được sự chỉ đạo, quan tâm của Lãnh đạo nhà trường đặc biệt sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chị chủ vườn tại 122B Nguyễn Hoàng _ Homestay Nhà Bên Đường, tổ Hóa – Sinh - Công nghệ tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm "Em tập làm nông dân" năm học 2023 – 2024. Tham gia vào hoạt động trải nghiệm “Em tập làm nông dân”, các em học sinh được trực tiếp tham gia vào các hoạt động hàng ngày của người nông dân như: xới đất, lên luống, trồng cây, tưới nước, bón phân, nhổ cỏ, thu hoạch dưới sự hướng dẫn của bác chủ vườn, bán “sản phẩm đầu tay” dưới sự hướng dẫn của các cô trong tổ..... Đó là một khởi đầu đầy thú vị trong vai trò một người nông dân và một nhà kinh doanh trẻ! Thông qua các hoạt động thực tế ấy thực sự đã mang lại cho các em nhiều niềm vui và ý nghĩa. Không chỉ được làm việc cùng nhau vì một mục đích, không chỉ có những hoạt động làm mới cuộc sống của mình mà các em còn được mở mang tầm mắt, sự hiểu biết của mình, biết trân trọng thêm mỗi sản phẩm của người nông dân trong cuộc sống và quan trọng là định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai của các em.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm

Nguồn tin: Tổ Hóa _Sinh_Công nghệ

Từ khóa: Tập làm nông dân